One Punch Man Season 3 มาแน่ อยู่ในกระบวนการผลิตแล้ว

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

One Punch Man Season 3 ใครกำลังรออนิเมะซีซัน 3 ของ One-Punch Man อดใจรอกันได้เลย หลังจากปล่อยตอนล่าสุด One-Punch Man ตอนที่ 215 จากการดัดแปลงเนื้อเรื่องและวาดโดย ยูสุเกะ มุราตะ (Yusuke Murata) เนื้อเรื่องต้นฉบับของ One พร้อมประกาศ One-Punch Man จะมีอนิเมะซีซัน 3 แน่นอน ตอนนี้อยู่ในกระบวนการผลิตแล้ว ยังไม่มีรายละเอียดใด ๆ เปิดเผยออกมา จิคาชิ คุโบตะ (Chikashi Kubota) ผู้ออกแบบตัวละครอนิเมะในซีซัน 1 กับ 2 ได้เผยภาพแรกของซีซัน 3 มาให้ชมกัน

ยูสุเกะ มุราตะนำผลงานของ One มาดัดแปลงเนื้อเรื่องและวาดภาพใหม่ลงให้กับเว็บไซต์ Tonari ในเครือชูเอฉะ เมื่อปี ค.ศ. 2012 เรื่องราวของไซตามะ ฮีโรผู้ต่อยเพียงหมัดเดียวก็สามารถเอาชนะได้ทุกอย่าง เขาอยากจะหาคู่ต่อสู้ที่สู้ได้อย่างสมน้ำสมเนื้อและหาความหมายของการใช้ชีวิต หลังจากความเบื่อหน่ายในพลังอันมหาศาล หลังจาก One-Punch Man ได้รับความนิยมจนถูกดัดแปลงเป็นอนิเมะออกฉายครั้งแรกปี ค.ศ. 2015 ซีซัน 2 กลับมาอีกครั้งในปี ค.ศ. 2019


รีวิวการ์ตูนอนิเมะ One punch man Season 3 – วันพันช์แมน ซีซั่น 3 เอาใจแฟน ๆ One – Punch Man ! ภาคต่อของอ นิ เมะ ออนไลน์ได้รับการประกาศอย่างเป็นทางการและจะออกฉายในปี 2022 ที่ผ่านมา เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม มีการเปิดเผยในหน้าแรกอย่างเป็นทางการของ One – Punch Man ว่าซีซัน 3 ของอ นิ เมะ ออนไลน์อยู่ในระหว่างการผลิต มันปลอดภัยที่จะบอกว่า One – Punch Man ซีซั่น 3 กำลังจะมา! ไซตามะจะกลับมาสู่หน้าจอของคุณในที่สุด อ นิ เมะ ออนไลน์ซีซันที่จะถึงนี้จะเน้นไปที่Monster Association Arcซึ่งมีการต่อสู้ที่เข้มข้นและรอคอยจากแฟน ๆ ผู้ออกแบบตัวละครสำหรับอ นิ เมะ ออนไลน์ 2 ซีซั่นแรก Chikashi Kubota ได้แสดงภาพประกอบคีย์อาร์ตใหม่พร้อมกับการประกาศ

การประกาศของอ นิ เมะ ออนไลน์ใหม่มา 3 ปีหลังจากสิ้นสุดฤดูกาลที่ 2 นี่คือสิ่งที่คาดหวังสำหรับอนาคตของ One – Punch Man ยังไม่มีการเปิดเผยวันกำหนดฉาย ดู anime ที่เจาะจง มีการเปิดเผยว่าอ นิ เมะ ออนไลน์เข้าสู่การผลิตในปี 2022 ที่ผ่านมา ดังนั้นพวกเขาจึงกำลังดำเนินการเรื่องนี้อยู่ ด้วยเหตุนี้เราจึงคาดว่าจะเปิดตัวได้ในช่วงปลายปี 2023 ด้วยเหตุนี้ เราจึงไม่สามารถยืนยันการนับถอยหลัง One Punch Man ซีซั่น 3 ได้ แต่เราจะรีบดำเนินการทันทีที่มีการประกาศวันที่! เราจะเป็นคนกลุ่มแรกที่รายงานวันที่ออกอากาศ เว็บไซต์รีวิวการ์ตูนอนิเมะอย่างเป็นทางการของอ นิ เมะ ออนไลน์ได้รายงานว่าจะมีการอัพเดทเพิ่มเติมในเร็ว ๆ นี้ ยังไม่มีสตูดิโอใดติดอยู่กับการผลิต ณ ตอนนี้ หากคุณยังใหม่กับOne – Punch Manให้ดูตัวอย่างที่อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่นสำหรับซีซันแรกด้านบนเว็บ อ นิ เมะ ของเราได้ แม้จะไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับซีซันที่ 3 แต่ก็มีการพัฒนาใหม่มากมายเกี่ยวกับแฟรนไชส์ ​​One – Punch Man

เรื่องย่อ One Punch Man Season 3 – วันพันช์แมน ซีซั่น 3

One Punch Man Season 3 One – Punch Man ติดตามชีวิตของไซตามะ ชายวัย 25 ปีผู้ประสบกับความลำบากหลังจากแข็งแกร่งขึ้นจนสามารถทำลายศัตรูได้ด้วยหมัดเดียว ในโลกที่เต็มไปด้วยฮีโร่และซุปเปอร์วายร้าย เขาเข้าร่วมสมาคมฮีโร่และเริ่มต้นภารกิจเพื่อค้นหาคู่ต่อสู้ที่คู่ควรกับการต่อสู้ อ นิ เมะ ออนไลน์นี้เริ่มเป็นคอมมิคที่สร้างโดยผู้เขียนมังงะและศิลปิน One เมื่อต้นปี 2009 หลังจากประสบความสำเร็จในระดับนานาชาติ อ นิ เมะ ออนไลน์นี้ได้รับการสร้างใหม่พร้อมภาพประกอบโดย Yusuke Murata ในเดือนมิถุนายน 2012 และเผยแพร่บนเว็บไซต์รีวิวการ์ตูนอนิเมะ Weekly Young Jump ในญี่ปุ่น One – Punch Manได้รับการยกย่องจากทั่วโลก อ นิ เมะ ออนไลน์นี้มียอดขายมากกว่า 30 ล้านครั้งทั่วโลก และเป็นหนึ่งในอ นิ เมะ ออนไลน์มังงะที่ขายดีที่สุดตลอดกาล

อ นิ เมะ ออนไลน์ซีซั่นแรกผลิตโดยสตูดิโอผลิตอ นิ เมะ ออนไลน์ MADHOUSE ในขณะที่สตูดิโอJC Staffรับหน้าที่ผลิตซีซั่นที่ 2 สตูดิโอผลิตซีซัน 3 คือ MAPPA ซีซั่นแรกสร้างโดย Madhouse และซีซั่นที่ 2 สร้างโดย JC Staff จนหลายคนมองว่า MAPPA เหนือกว่า Madhouse ดังนั้นนี่จึงเป็นข่าวดีอย่างยิ่งสำหรับแฟน ๆ Viz Media ให้ลิขสิทธิ์ทั้งมังงะและอ นิ เมะ ออนไลน์สำหรับผู้ชมในอเมริกาเหนือ อ นิ เมะ ออนไลน์แอนิเมชันสามารถรับชมได้ทาง Netflix, Hulu และCrunchyrollในปี 2022 ที่ผ่านมา Crunchyroll สงวนสิทธิ์สำหรับผู้ชมชาวยุโรป ในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2565 บัญชี Twitter ของ One – Punch Man ได้เตือนเกี่ยวกับข้อมูลที่ไม่เป็นทางการจากบัญชี Twitter อื่น ๆ มันไปโดยไม่บอกว่าคุณควรเชื่อถือบัญชีอย่างเป็นทางการเท่านั้น

มังงะ ONE – PUNCH MAN

ในขณะที่ มังงะ One – Punch Manกำลังดำเนินอยู่ (มีมากกว่า 170 ตอนและเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ) นักวาดการ์ตูน Yusuke Murata ได้ประกาศบน Twitter ว่าเขากำลังพักงานจากมังงะเป็นเวลาอย่างน้อยหนึ่งเดือน โดยระบุว่าเขากำลัง “เตรียมตัวสำหรับ อนาคต” ของOne – Punch Man

Murata ยังยืนยันเมื่อมังงะกลับมา ส่วนโค้งใหม่จะเริ่มขึ้น แฟน ๆ ตอบรับด้วยการสนับสนุนอย่างท่วมท้นและตื่นเต้นสำหรับเรื่องราวใหม่ที่กำลังจะมาถึง

ภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชัน ONE PUNCH MAN SEASON 3 – วันพันช์แมน ซีซั่น 3

มีการเปิดเผยในเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2565 ว่าSony Pictures ซื้อ สิทธิ์ของ One – Punch Man และภาพยนตร์คนแสดง One – Punch Manอยู่ในขั้นตอนการผลิต จัสติน ลิน ผู้กำกับThe Fast and the Furious: Tokyo Driftติดโปรเจ็กต์ในฐานะผู้กำกับภาพยนตร์ นอกจากนี้ หลินยังจะอำนวยการสร้างและมีส่วนร่วมในการเขียนบทภาพยนตร์อีกด้วย ใครสามารถเขียนสคริปต์สำหรับเรื่องราวอันเป็นที่รักเช่นนี้ได้? ผู้เขียนบท Jeff Plinker และ Scott Rosenberg อ้างสิทธิ์ในบทบาทนี้แล้ว พลิงเกอร์และโรเซนเบิร์กร่วมงานกันในJumanji: Welcome to the Jungleและภาคต่อของJumanji : The Next Level พลิงเกอร์ยังมีผลงานการเขียนบทโทรทัศน์เรื่องLostขณะที่โรเซนเบิร์กเขียนบทให้กับภาพยนตร์หลายเรื่อง รวมถึงHigh Fidelity ทั้ง 2 ทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างบริหารสำหรับ Netflix ที่ดัดแปลงมาจาก Cowboy Bebop

Arad Productions ได้รับการยืนยันให้ผลิตภาพยนตร์เรื่องนี้ บริษัทผู้ผลิตได้ผลิตภาพยนตร์ดัดแปลงจากการ์ตูนและวิดีโอเกมมากมาย รวมถึง Uncharted , Spider – Man: Homecoming , Ghost in the Shellและ ภาพยนตร์ Borderlandsที่จะออกฉายในปี 2022 ที่ผ่านมา ตั้งตารอการอัปเดตในอนาคตของเราเกี่ยวกับไซตามะและอนาคตของ One – Punch Man สำหรับอ นิ เมะ ออนไลน์ เรื่องนี้ ขึ้นชื่อไว้ว่าเป็นตำนานเลยก็ว่าได้ One Punch Man Season 3

บทความที่น่าสนใจ