Attack on Titan Season 4 Part 3 เผยกำหนดฉาย พาทุกคนปิดเรื่องราวนี้ไปด้วยกัน

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Attack on Titan Season 4 Part 3 เชื่อว่าใครหลายคนกำลังรอปิดเรื่องราวมนุษย์กับไททันกันอยู่ ‘Attack on Titan The Final Season Part 3’ พร้อมแล้วที่จะให้ทุกคนได้รวมปิดเรื่องราวนี้ไปด้วยกัน ‘Attack on Titan The Final Season Part 3’ จะถูกแบ่งออกเป็นครึ่งแรก มีกำหนดฉายวันที่ 3 มีนาคม ปี ค.ศ. 2023 และครึ่งหลังจะฉายภายในปี ค.ศ. 2023 ไม่มีการยืนยันความห่างในการออกฉายจะนานเท่าใด แต่จบปีนี้แน่นอน

Attack on Titan Season 4 Part 3

Attack on Titan Season 4 Part 3 ‘Attack on Titan The Final Season Part 3’ ยังไม่มีการประกาศช่องทางการรับชมในประเทศไทย แต่คาดว่าช่องทางรับชมน่าจะเหมือนเดิม Aniplus Asia, iQIYI, Bilibili, Viu, WeTV และ Netflix น่าจะมีช่องทางรับชมเพิ่มผ่าน Prime Video กับ Disney+ Attack on Titan The Final Season ได้สตูดิโอ Mappa รับหน้าที่ดัดแปลงอนิเมะต่อจากสตูดิโอ Wit Studio ที่เคยรับหน้าที่ดัดแปลงตั้งแต่ซีซัน 1 ถึง 3 ออกฉายครั้งแรกเดือนธันวาคม ปี ค.ศ. 2020 มีทั้งหมด 16 ตอน Attack on Titan The Final Season Part 2 ตามมาในเดือนมกราคม ปี ค.ศ. 2021 มีทั้งหมด 12 ตอน เดิมทีอนิเมะ ‘Attack on Titan’ ตอนนี้มีอายุครบ 10 ปี ซีซัน 1 เริ่มออกฉายเดือนเมษายน ปี ค.ศ. 2013 ซีซัน 2 ฉายเดือนเมษายน ปี ค.ศ. 2017 และซีซัน 3 แบ่งฉายในเดือนกรกฎาคม ปี ค.ศ. 2018 กับเดือนเมษายน ปี ค.ศ. 2019 ปัจจุบันมังงะ Attack on Titan ผลงานของ ฮาจิเมะ อิซายามะ (Hajime Isayama) ได้จบสมบูรณ์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว มีทั้งหมด 34 เล่ม ฉบับภาษาไทยได้รับการจัดจำหน่ายโดยสำนักพิมพ์ Vibulkij ก็ออกครบแล้วเช่นกัน

หลังจากรอคอยมาอย่างยาวนานและมีข่าวที่น่าผิดหวังว่าจะมีการแบ่งออกเป็นสองส่วนอีกครั้ง ในที่สุดครึ่งแรกของ Attack on Titan Final Season Part 3 ก็มาถึงแล้ว มันคุ้มค่ากับการรอคอยอย่างแน่นอน ถ้าไม่ใช่เพราะความต่อเนื่องของเรื่องราวที่น่าทึ่งมากกว่าสำหรับภาพที่น่าตื่นเต้นที่ดูดีกว่าที่เคย (ในประวัติศาสตร์ AoT ของ MAPPA)

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ใช่ ฉันทราบว่า Crunchyroll อนุญาตให้ใช้ชื่อนี้ในชื่อ Attack on Titan Final Season THE FINAL CHAPTERS Special 1 ไม่ ฉันจะไม่ใช้สิ่งนั้นเป็นชื่อเรื่อง. นอกจากนี้ สปอยล์ตอนหน้า

ตามเนื้อเรื่อง Attack on Titan Final Season Part 3 ดำเนินเรื่องต่อจากที่เราค้างไว้ Eren เริ่ม Rumbling ได้สำเร็จ และ Colossal Titans หลายพันตัวกำลังเดินทางไปยัง Marley และพร้อมที่จะถล่มโลกให้แบนราบ เพื่อนและศัตรูของเขาพบว่าตัวเองเป็นหนึ่งเดียวกันภายใต้สาเหตุเดียวกัน: หยุด Eren ด้วยค่าใช้จ่ายทั้งหมดและช่วยมนุษยชาติ อย่างไรก็ตาม ไททันส์ก็ไม่มีใครหยุดยั้งได้ และในไม่ช้าพวกเขาก็มาถึงมาร์เลย์ ด้วยสายตาของเด็กหนุ่มสองคน เราจะเห็นว่าพลังของพวกเขาน่ากลัวเพียงใด และเป็นครั้งแรกในรอบหลายปีที่เรารู้สึกเหมือน (และอาจจะเป็น) ที่เราได้เห็นเอเรนในตัวตนที่แท้จริง ชายหนุ่มผู้ยอมจำนนต่อสิ่งที่เขารู้สึกว่าเป็นชะตากรรมของเขา ฉันไม่แน่ใจว่าพลังของไททันและ Ymir มีบทบาทมากน้อยเพียงใดที่นี่ แต่ไม่คำนึงถึงความเป็นไปได้นั้น การได้รับอิสรภาพของ Eren คือสิ่งที่ทำให้เกิดสิ่งนี้อย่างไม่ต้องสงสัย

ในขณะที่โลกกำลังลุกเป็นไฟ มนุษยชาติรวมเป็นหนึ่งและอาจกล่าวได้เช่นเดียวกันสำหรับ”ฮีโร่”ของเรา อาร์มินและแอนนี่แบ่งปันช่วงเวลาที่น่าประทับใจ บางทีอาจจะผิดที่ไปบ้าง และในที่สุด แอนนี่ก็ตัดสินใจเลือกด้วยตัวเอง พวกเขาทุกคนต่างก็มีความรู้สึกเสียใจและรู้สึกผิดร่วมกัน โดยเฉพาะ Armin, Reiner และ Connie ฌองสารภาพว่าในที่สุดก็เข้าใจไรเนอร์ โดยระบุว่าพวกเขาไม่ได้แตกต่างกันมากนัก และไรเนอร์ก็พูดแบบเดียวกันเกี่ยวกับเอเรน ตามแบบแผนของ Attack on Titan อย่างแท้จริง ความเข้าใจนี้มาช้าเกินไป สมาชิกดั้งเดิมของหน่วยสอดแนมที่เหลืออยู่เพียงสองคนก็แบ่งปันช่วงเวลาที่ลีวายส์ส่งแฮงก์ออกไป

Hange

Hange ปรากฏตัวอย่างมีชีวิตชีวาตั้งแต่ซีซั่นแรกของอนิเมะ Hajime Isayama มักจะปฏิเสธที่จะเปิดเผยเพศของ Hange (พวกเขาเป็นผู้หญิงในเสียงพากย์ภาษาอังกฤษเนื่องจากความเข้าใจผิด) โดยอ้างว่ามันไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อเรื่อง เห็นได้ชัดว่าตัวละครได้รับแรงบันดาลใจจากเพื่อนสมัยเด็กที่เขามี ซึ่งแปลกเพราะขาดคำพูดที่ดีกว่านี้ ความอยากรู้อยากเห็นและพลังงานของ Hange ทำให้เกิดช่วงเวลาที่ช้าลงในซีรีส์และทำหน้าที่เป็นตัวการ์ตูนคลายเครียดเพื่อคลี่คลายสถานการณ์ที่ตึงเครียด

อย่างไรก็ตาม ถึงเวลาแล้วที่ Hange จะต้องเสียสละขั้นสูงสุดเพื่อช่วยเพื่อนของเธอ “ฉันเวียนหัวด้วยความปรารถนาที่จะหาทางออกที่ยอดเยี่ยม อย่าหยุดสิ่งที่ฉันทำ” Hange พูดขณะที่เธอออกไปต่อสู้กับไททัน และทางออกที่ยอดเยี่ยมที่สุดคือ: แอนิเมชั่นที่ผสมผสานกับ”Bauklötze”ของ sawaano และการแสดงเสียงที่น่าทึ่งของ Romi Park สร้างขึ้นเพื่อหนึ่งในความตายที่เจ๋งที่สุดในประวัติศาสตร์ Attack on Titan ฉากหลังการต่อสู้เป็นเรื่องแปลกสำหรับซีรีส์นี้ แต่ฉันต้องยอมรับว่ามันทำให้ฉันรู้สึกปิดฉาก

โจมตี ใน Titan Final Season ตอนที่ 3 – ตอนนี้เรารออีกครั้ง

จำนวนการคาดเดาที่อนิเมะเรื่องนี้มีในช่วงหลายปีที่ผ่านมานั้นน่าประหลาดใจ ตอนนี้เราวนกลับมาที่ตอนจบของ Attack on Titan Final Season Part 1 ซึ่งเป็นตอนที่เราเห็น Falco เอื้อมมือไปหานก ในเวลาที่มันไม่สมเหตุสมผล นกมักเป็นสัญลักษณ์ปัจจุบันของเรื่องราว แต่ตอนนี้ ด้วยความรู้ใหม่เกี่ยวกับพลังไททันของเขา ชิ้นส่วนต่างๆ จึงมารวมกัน

Attack on Titan Final Season Part 3 มีความยาวหนึ่งชั่วโมงพอดี รู้สึกเหมือนสามารถครอบคลุมเรื่องราวส่วนใหญ่ได้ แต่รู้สึกว่าเร็วเกินไป ส่วนที่สองกำลังจะมาในฤดูใบไม้ร่วงนี้ และฉันอดใจรอไม่ไหวแล้วที่จะได้เห็นบทสรุปแบบอนิเมชั่น ฉันไม่เคยเป็นแฟนของซีรีส์ “ฉันจะกลายเป็นวายร้ายที่จะรวมโลกเป็นหนึ่ง” และฉันดีใจมากที่ Attack on Titan จะไม่ดำเนินไปในเส้นทางนั้น ตอนจบของมังงะถูกมองว่าเป็นการโต้เถียง แบ่งแฟนด้อมออกครึ่งหนึ่งและนำไปสู่ผลลัพธ์ที่น่าเสียดาย ประเด็นคือ Eren ไม่เคยถูกกำหนดให้เป็นฮีโร่ และจากการเดินทางของเขา เราได้เห็นสิ่งที่ดีที่สุดและเลวร้ายที่สุดที่อยู่ในตัวเราทุกคน

เป็นความคิดเห็นสุดท้าย ฉันอยากจะชี้ให้เห็นถึงอนิเมชั่นที่ได้รับการปรับปรุงครั้งใหญ่ตั้งแต่ตอนจบ (บางส่วน?) ของซีซันที่แล้ว ไททันจะไม่เทอะทะอีกต่อไป เป็นก้อนคล้ายหมีเหนียวที่ว่ายน้ำแต่ดูเหมือนจะลอยขึ้นเมื่อจำเป็น ฉากการต่อสู้ไม่ได้ถูกปกคลุมด้วย”ฝุ่น”หนาอีกต่อไป ซึ่งทำให้เบลอและซ่อนพื้นหลังที่ยังไม่เสร็จ ความน่าสะพรึงกลัวของ Rumbling ถูกจับได้อย่างดี หลายๆ ตอนในนี้ ไททันส์ไม่น่ากลัวอีกต่อไป แต่การได้เห็นว่าพวกเขาสามารถทำอะไรได้บ้างและสามารถสร้างความเสียหายได้มากเพียงใดทำให้คุณรู้สึกตัวเล็กมาก จนกว่าจะถึง Attack on Titan Final Season Part 4 ฉันจะทิ้งคุณไว้กับฉากที่น่ารักนี้ Attack on Titan Season 4 Part 3

บทความที่น่าสนใจ